Giới thiệu

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CÔNG TY MINECO CHÚNG TÔI !

CÔNG TY CP KINH DOANH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ MỎ (MINECO) là nhà sản xuất và kinh doanh nhập khẩu trực tiếp, đại diện thương mại phân phối các loại máy móc thiết bị trong lĩnh vực nhiệt điện, khai mỏ, tuyển khoáng tại Việt Nam. Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

“Uy tín là nền tảng – Hợp tác là sức mạnh”

Giá trị cốt lõi

MINECO có đội ngũ quản lý cao cấp và cán bộ kinh doanh đều có trình độ cao, được đào tạo chính quy tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước cũng như được đào tạo tại các tập đoàn thiết bị công nghiệp nước ngoài. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, kết hợp với những giải pháp kỹ thuật tối ưu dựa trên những cập nhật ứng dụng công nghệ mới nhất, chúng tôi hướng tới không chỉ là nhà cung cấp các sản phẩm tốt nhất mà còn tư vấn các giải pháp kỹ thuật tối ưu và cam kết hợp tác lâu dài bền vững với tất cả khách hàng.

Tầm nhìn

MINECO sẽ trở thành công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp đa dạng các thiết bị máy công nghiệp, thiết bị tự động hóa chính hãng và các giải pháp tự động hóa ưu việt cho thị trường nhiệt điện, khai mỏ, tuyển khoáng trong nước.

Chiến lược

• Đa dạng hóa tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu tại Việt Nam
• Nâng cao năng lực và sự gắn kết của toàn bộ hệ thống cán bộ trên toàn quốc
• Đẩy mạnh hợp tác khăn khít và lâu dài với những đối tác chiến lược toàn cầu